Siêu thị đồ bảo hộ lao động cao cấp, GIÁ SỈ

Trang bị mũ bảo hộ lao động bảo vệ an toàn cho đầu

Tin tức bảo hộ lao động – Trong quá trình lao động, sản xuất thì việc bảo vệ đầu là một trong những phần cơ thể quan trọng nhất cần được bảo vệ và chú trọng. Việc lựa chọn được cho mình một chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn là điều không khó, tuy nhiên tùy theo từng ngành nghề và đặc thù công việc mà bạn nên chọn các loại thiết bị cho phù hợp.

Trang bị mũ bảo hộ lao động bảo vệ an toàn cho đầu

Những vật thể rơi, những vật treo lơ lửng và những vật sắc nhọn có mặt khắp nơi trên công trường xây dựng. Một dụng cụ nhỏ, hay một chiếc bu lông, nếu rơi từ độ cao từ 10 đến 20m xuống đầu người không được bảo vệ có thể gây ra chấn thương rất nặng, thậm chí dẫn tới tử vong. Những chấn thương ở đầu thường xãy ra khi làm việc, đi lại ở dưới đất.

Mũ an toàn có thể bảo vệ đầu một cách hiệu quả khỏi những tai nạn này. Nên đội mũ bảo hộ bất cứ khi nào ở trên công trường, đặc biệt tại những khu vực đang có thi công trên cao. Những khu vực này thường được gọi là “khu vực yêu cầu đội mũ bảo hộ”, cần phải có những tín hiệu an toàn để rõ ràng ở những lối vào và ở những vị trí cần thiết khác

Tất cả mọi người, từ nhà quản lý, đốc công và khách ra vào đều phải áp dụng chung một nội quy. Chỉ được sử dụng những mũ bảo hộ đã qua kiểm định và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia hay quốc tế. Mũ bảo hộ phải có quai đeo để tránh bị rơi, và để đội vào bất cứ lúc nào cần thiết.

♦ Những điều cần nhớ:Mũ bảo hộ chỉ bảo vệ được bạn khi bạn đội nó vào.

Tag: đồ bảo hộ lao động

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Dobaoho.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi