Siêu thị đồ bảo hộ lao động cao cấp, GIÁ SỈ

Cách chọn mặt nạ phòng độc phù hợp và chất lượng

Hiện nay nền công nghệ đang tầm phát triển, con người của chúng ta tiếp xúc với hóa chất và các chất độc hại ngày càng nhiều vậy làm cách nào để bảo vệ mình tránh tiếp xúc với hóa chất một cách tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp các mặt nạ phòng độc, quần áo bảo hộ chất lượng nhất trên toàn quốc. Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ được thiết kế bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp, qua mỗi lớp chất độc sẽ được lọc giảm tới mức tối đa. Mặt nạ chống độc thường được dùng trong môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Được thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và có thể thay thế các phin lọc một cách đơn giản. Nắm rõ thông tin về sản phẩm để chọn mặt nạ phòng độc phù hợp nhất.

Cách chọn mặt nạ phòng độc phù hợp và chất lượng

– Van dẫn không khí vào phin lọc và van thải ra làm dòng khí vận chuyển theo chu trình kín. Trường hợp van thải hở, khí độc lọt vào các đường ống dẫn, theo dòng khí đi đến van vào phổi ở chu kỳ mũi hít vào.

– Mặt nạ phòng độc đạt chuẩn thường có khung nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. Khung này bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng, có kính chống xước bảo vệ mắt.

– Vật liệu lọc độc chủ yếu là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

– Hộp lọc, túi đeo, thường được bán rời, có thể thay đổi khi hết tác dụng. Có hoặc không mũ trùm đầu tùy hoàn cảnh sử dụng.

– Tấm che mặt được làm bằng cao su nhân tạo, thiết kế sao cho dễ dàng cử động.

Cách kiểm tra mặt nạ phòng độc đạt chất lượng:

Khi mua mặt nạ phòng độc, cần căn cứ vào kết quả kiểm tra hộp lọc để biết được chất lượng như thế nào. Có 2 phương pháp kiểm tra MND 4240-1047 và MIL-PRF-51560A. Dựa trên các tiêu chí như:

– Độ ẩm tốt thường ít hơn 5%

– Độ rò rỉ. Khả năng chống khí xâm nhập dứoi 75mm

– Độ xâm nhập của khí DOP dưới 0.025%

– Độ xâm nhập của khí DOP sau khi thử dưới 0,025%

– Thời gian khí PS tồn tại hơn 18 phút

– Thời gian khí CK tồn tại hơn 30 phút

– Thời gian khí DMMP tồn tại hơn 59 phút

– Thời gian khí DMMP tồn tại sau khi thử hơn 59 phút

– Thời gian khí GB tồn tại sau khi thử hơn 200 phút

Để chọn mặt nạ chất lượng bạn cần quan tâm qui trình hoạt động của mặt nạ phòng độc. Khi biết được chức năng của các phần, bạn sẽ có kinh nghiệm chọn mua và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Phạm vi sử dụng:

Mặt nạ phòng độc được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, trong môi trường độc hại, ngay như việc đồng áng hàng ngày phun thuốc trừ sâu giúp ngăn chặn hóa chất độc hại xâm nhập và hủy hoại cơ thể bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0906 152 911 – 0966 886 114 để được hỗ trợ!

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Dobaoho.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi