Siêu thị đồ bảo hộ lao động cao cấp, GIÁ SỈ

Cách bảo quản giày bảo hộ lao động mà bạn nên biết

Tin tức bảo hộ lao động – Để đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng sử dụng lâu dài của các loại giày bảo hộ lao động, bên cạnh việc lựa chọn giày phù hợp với những thương hiệu uy tín thì bạn cũng cần lưu ý thêm về việc bảo quản, điều đó sẽ giúp bạn có thể sử dụng đôi giày của mình một cách lâu dài cho đôi chân của mình.

Bảo quản giày bảo hộ lao động đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Giày là vật dụng bảo hộ lao động không thể thiếu của người lao động, chúng ta phải mang nó thường xuyên để bảo vệ đôi chân tránh khỏi những mối nguy hiểm từ môi trường làm việc. Vậy chúng ta sẽ bảo quản nó như thế nào để tăng tuổi thọ của giày, vệ sinh giày tránh bị ẩm móc gây tác hại không tốt đối với bàn chân chúng ta.

Thời tiết bây giờ đang vào mùa mưa, giày chúng ta rất dễ bị ẩm ướt, chúng ta không thể mang giày ướt để đi làm như vậy chân chúng ta sẽ rất dễ ẩm móc, viêm nhiễm, nấm, hôi chân…..Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mỗi người lao động. Vì vậy, khi giày bị ướt chúng ta nên xử lý như sau:

Hướng dẫn cách bảo quản giày bảo hộ lao động

Khi giày bị ướt, chúng ta nên nhét giấy vào mũi giày, nhét cho thật đầy, giấy sẽ hút ẩm giúp đôi giày nhanh khô hơn. Chúng ta cũng có thể dùng máy sấy để ở nhiệt độ phòng như vậy giày của chúng ta sẽ không bị biến dạng, đặc biệt là giày da thì chúng ta cần cẩn thận hơn. Bảo quản giày bảo hộ để tăng tuổi thọ giày là việc quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là chúng ta phải tìm được nhà cung cấp uy tín, tư vấn đúng loại giày phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

Tag: sieu thi do bao ho lao dong

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Dobaoho.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi